Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Việt Cường vui hội Trăng Rằm 2020-2021

“Vui hội trăng rằm” của các bé trường Mầm non Việt Cường:

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các huyện, xã hay thôn..., vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

 Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Việt Cường long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào sáng ngày 01/10/2020 (tức 15/8/2020 âm lịch). Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đền, phá cỗ…

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của chị Hằng với điệu múa uyển chuyển đẹp mắt và chú Cuội với bài hát "thằng Cuội", tất cả các bé rất thích thú khi thấy sự xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội. Các con được xem các tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang tự tạo do các cô giáo trong trường taoj ra từ các nguyên vật liệu chính là túi ni lông với mục đích tuyên truyền tới phụ huynh học sinh hãy "Bảo Vệ Môi Trường". Ngoài ra các bé còn có dịp giao lưu với chị Hằng và chú Cuội, bé nào của trường mầm non Việt Cường cũng rất đáng yêu và thông minh khi trả lời được câu đố và các thử thách mà chương trình đưa ra.

Tiếp theo chương trình là sự xuất hiện của đoàn múa lân, các bé rất thích thú khi được ngắm những chú lân nhảy múa trên nền nhạc vô cùng sôi động.

Cuối chương trình các con được phá cỗ trung thu vui vẻ tại trường cùng các cô và các bạn:

Chương trình “Vui hội trăng rằm” kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết