Trường mầm non Việt Cường tổ chức “Lễ Tri Ân” nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), Trường Mầm non Việt Cường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, sáng ngày 20/11/2020 trường Mầm Non Bé Ngoan đã long trọng tổ chức buổi “Lễ Tri Ân” nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh và các bé. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường.

Đến tham dự buổi lễ có đông đảo khách mời, quý thầy cô, quý vị phụ huynh học sinh tại trường. Buổi lễ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục ca múa hát của các bé , các cô giáo , đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mầm Non Việt Cường vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức.

Buổi lễ Tri ân mở màn với các tiết mục văn nghệ, các tiết mục biểu diễn thời trang cùng những đoá hoa tươi thắm dành tặng các giáo viên thay lời chúc sức khoẻ, lời tri ân của các Quý phụ huynh gửi tặng đến tập thể cán bộ giáo viên, CBCNV của trường mầm non Bé Ngoan.

Trong ngày hội của các Thầy Cô, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm và tri ân của Đảng Ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã, hội cha mẹ phụ huynh học sinh đến chúc mừng nhà trường.

Hòa mình vào các phong trào thi đua, tham gia tích cực vào các hoạt động ý nghĩa để chào mừng và tri ân các thầy giáo, cô giáo. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam nhà trường xin gửi lời cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền, các tập thể, các cá nhân và các bậc phụ huynh đã song hành cùng nhà trường tạo môi trường giáo dục thân thiện. Kính chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, cố gắng hết mình cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người./