Trường Mầm non Việt Cường, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022

Sáng 5/9, cùng với các địa phương trong cả nước, các cơ sở giáo dục thuộc huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Yên Bái tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

Trong lễ khai giảng năm nay, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trường mầm non Việt Cường tổ chức Lễ khai giảng năm học mới gọn nhẹ, có đại diện PH học sinh 10/10 lớp tham dự và ưu tiên học sinh đầu cấp, cuối cấp tham dự lễ khai giảng. Chương trình ngắn gọn, trang trọng, thiết thực, đảm bảo an toàn, thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, giáo viên vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học.

Điều đặc biệt, chương trình khai giảng năm nay không quá 45 phút mở đầu là nghi thức đón trẻ đầu cấp học mầm non vào trường, văn nghệ chào mừng, đọc Thư Bác Hồ gửi học sinh nhân ngày khai trường; thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học; diễn văn khai giảng ngắn gọn...

Một số hình ảnh trong ngày lễ khai giảng

Hình ảnh: Lễ đón trẻ 3 tuổi vào trường

Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng

Hình ảnh: Hội khuyến học Huyện, xã trao quà cho học sinh có hoàn cảnh

Hình ảnh: Các doanh nghiệp trên địa bàn trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh

Hình ảnh: Trao giấy khen cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021

Hình ảnh: Đại biểu, BĐD cha mẹ HS, tập thể CB, GV, NV

Vậy là một năm học mới đã bắt đầu. Chúc các thầy cô giáo mạnh khoẻ, đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các con học sinh yêu quý, luôn mạnh khỏe, yêu lớp, yêu trường, chăm ngoan học giỏi và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc năm học mới 2021-2022 thành công tốt đẹp.