Trường mầm non Việt Cường chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, ngày 1- 6 - 2020, Trường mầm non Việt Cường tổ chức cho các cháu đón tết thiếu nhi nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”.

Tham dự có đại diện cha mẹ học sinh các nhóm lớp trong trường, giáo viên và 273 học sinh. Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra tại các lớp, quy mô nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất lớn đối với tâm hồn trẻ thơ và buổi lễ đã thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày tết thiếu nhi tại Trường mầm non Việt Cường.

Lớp nhà trẻ vui mừng đón tết thiếu nhi cùng với bánh gato

Lớp 3 tuổi A

Lớp 4 tuổi A