Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2020-2021 ngắn gọn nhưng ý nghĩa

Khai giảng năm học mới khi tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, trường mầm non Việt Cường đã rút ngắn chương trình, ưu tiên cho học sinh 3-4-5 tuổi tham dự nhưng vẫn đảm bảo nghi thức và ý nghĩa của buổi lễ này.

 

    Trường mầm non Việt Cường đã xây dựng kế hoạch Lễ Khai giảng năm học 2020-2021, phân công rõ trách nhiệm của từng thành viên phụ trách, đảm bảo được chuẩn bị chu đáo, an toàn, ngắn gọn; tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 đồng loạt vào buổi sáng ngày 5/9/2020; thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Phòng GD và ĐT huyện Trấn Yên nhất là thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa dịch Covid-19. 

Phương án tổ chức Lễ Khai giảng như sau: Ưu tiên học sinh 3 đến 5 tuổi dự Lễ; Chương trình Lễ Khai giảng (ngắn gọn, khoảng 45 phút) gồm: Văn nghệ chào mừng; Nghi thức đón học sinh mới; Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu; Đọc thư của Chủ tịch nước (mời Lãnh đạo địa phương); Diễn văn khai giảng của Hiệu trưởng; Khen thưởng; Văn nghệ Bế mạc.

Ngay từ sáng sớm, các bé đã được bố mẹ đưa đến trường với niềm vui hân hoan, phấn khởi, 100% trẻ đều được đo nhiệt độ trước khi vào trường. Với mỗi bé học sinh, ngày khai giảng bắt đầu năm học mới luôn để lại những ấn tượng và những cảm xúc khó quên cho các bé. Trường mầm non Việt Cường rất vinh dự có các đại biểu của Xã Việt Cường và đại diện cha mẹ học sinh của 10 lớp đã tới dự, động viên và có những bó hoa tặng cô và trò trường mầm non Việt Cường

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Trâm - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng trường mầm non Việt Cường lên đọc diễn văn khai giảng và trao giấy khen cho Giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm học 2019 - 2020.

Quỹ khuyến học Huyện Trấn Yên dành 3 phần quà cho 3 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng.

Một số hình ảnh các bé học sinh và các cô giáo biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới

Vậy là một năm học mới đã bắt đầu. Chúc các thầy cô giáo mạnh khoẻ, đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các con học sinh yêu quý, luôn mạnh khỏe, yêu lớp, yêu trường, chăm ngoan học giỏi và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc năm học mới 2020-2021 thành công tốt đẹp.    

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết