Với sự nỗ lực của chính quyền, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên trong việc xây dựng trường mới khang trang, hiện đại, ban lãnh đạo Huyện cũng đã xây dựng kế hoạch cụ thể, ban hành quy chế công khai, rõ ràng, tạo mọi điều kiện tốt nhất để trường mầm non Việt Cường có thể tiếp nhận đội ngũ giáo viên có đủ phẩm chất, năng lực, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường nói riêng, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên nói chung.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường là những giáo viên đều đủ các điều kiện tiêu chuẩn về độ tuổi, sức khỏe; có trình độ đào tạo chuyên môn đạt trên chuẩn, trình độ ngoại ngữ và Tin học đạt chuẩn theo quy định; đánh giá xếp loại viên chức hàng năm từ mức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; là giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện và cấp Tỉnh; đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở trở lên.

Chúng tôi xác định rất rõ vai trò của đội ngũ cán bộ giáo viên trong lộ trình khẳng định chất lượng của nhà trường. Tập thể Hội đồng sư phạm cùng đồng lòng xây dựng, triển khai kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giáo viên để đạt được mục tiêu giáo dục đã đề ra. Với cái tâm của nhà giáo, chúng tôi hi vọng dưới sự dìu dắt tận tình, trách nhiệm, tâm huyết của thầy cô, sự chia sẻ, đồng hành của các quý phụ huynh khi đã tin tưởng gửi gắm con em tại trường, những học sinh thân yêu của trường mầm non Việt Cường - những trẻ em chăm ngoan, năng động, sáng tạo - sẽ có hành trang tốt nhất cho những bước đường trưởng thành tiếp theo.

Tác giả: Ban biên tập

 

Sĩ số lớp học:

Lớp nhà trẻ 25-36 tháng: 27 cháu với 2 cô giáo.

+ Lớp MG 3 Tuổi A: 01 lớp - Số trẻ: 32 trẻ với 2 cô giáo.

+ Lớp MG 3 Tuổi B: 01 lớp - Số trẻ: 32 trẻ với 2 cô giáo.

+ Lớp MG 4 Tuổi A: 01 lớp - Số trẻ: 32 trẻ với 2 cô giáo.

+ Lớp MG 4 tuổi B:  01 lớp - Số trẻ: 35 trẻ với 2 cô giáo.

+ Lớp MG 4 tuổi ĐM: 1 lớp - Số trẻ: 34 trẻ với 2 cô giáo.

+ Lớp MG 5 tuổi A:  01 lớp - Số trẻ: 27 trẻ với 2 cô giáo.

+ Lớp MG 5 tuổi B:  01 lớp - Số trẻ: 26 trẻ với 2 cô giáo.

+ Lớp MG 5 tuổi ĐM:  01 lớp - Số trẻ: 17 trẻ với 2 cô giáo.